Công nghệ tạo hình 3D S-line là phương pháp cải tạo vóc dáng không xâm lấn, không phẫu thuật, cho kết quả nhanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ tạo hình 3D S-line là giải pháp giảm mỡ thừa trên cơ thể không phẫu thuật, sử dụng tiêm phá hủy mỡ thừa kết hợp với hệ thống thiết bị RF để hỗ trợ thuốc phát huy công dụng đánh tan mỡ. Mỡ thừa không chỉ được loại bỏ khỏi cơ thể và mang lại cho bạn vóc dáng thon gọn, mà còn hạn chế tình trạng mỡ quay trở lại.

Các hoạt chất trong thuốc tiêm hủy mỡ khi tiếp xúc với vùng mỡ sẽ nhanh chóng làm phân tách liên kết mỡ, phân rã chúng dưới dạng lỏng mà không tác động tới các bộ phận xung quanh, không gây tác dụng phụ sau tiêm.

Dưỡng chất có trong hoạt chất tiêm và ánh sáng siêu âm không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa mà còn có tác dụng kéo căng da, tái tạo biểu bì tăng sinh mô liên kết, giúp vùng da vừa trị liệu căng mịn, săn chắc . Khắc phục và cải thiện tình trạng chùng nhão trên da.

CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH 3D S-LINE 

+ Tiêu hủy mỡ thừa tận gốc và nhanh chóng, giúp giảm cân và giảm số đo hiệu quả, an toàn. Sau thời gian ngắn, bạn có thể giảm 3-5 kg trọng lượng cơ thể và số đo các vòng một cách đáng kể (vùng bụng giảm 7-10 cm, bắp tay hay bắp đùi giảm 4-6 cm…)

+ Tạo form dáng chuẩn chữ 3D S-line, giúp bạn đạt “tỷ lệ vàng” trên chính cơ thể của mình với vùng eo và lưng thon gọn, vòng ngực săn chắc, vòng mông cao đầy, tròn trịa. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng đường cong gợi cảm của cơ thể ở mọi góc nhìn: trực diện, sau lưng và hai bên eo. Đây được xem là điểm khác biệt và ưu việt của phương pháp Giảm béo 3D S-line.

VIDEOS PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH 3D S-LINE

SỞ HỮU NGAY THÂN HÌNH CHUẨN 3D S-LINE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối