Đây là phương pháp giảm béo lâu đời ở Nhật và được coi là “cẩm nang” của những vòng eo con kiến của phụ nữ Nhật xưa kia. Với sự kết hợp của các thao tác bấm huyệt tác động chính xác vào các huyệt đạo trên cơ thể cùng hơn 20 loại dược phẩm quý được sử dụng trong liệu trình, các vùng chứa mỡ thừa như bụng, đùi, bắp… nhanh chóng bị tiêu hủy và đào thải qua đường tiêu hóa. Đồng thời, thành dạ dày qua các bước bấm huyệt cũng được thu nhỏ, giúp hạn chế cảm giác thèm ăn mà không hề khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Điểm đặc biệt mà phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản đem lại đó là loại bỏ độc tố trong cơ thể, yếu tố chính cản trở quá trình tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết khiến việc giảm cân bị hạn chế. Nếu được bấm huyệt giúp đả thông các huyệt đạo, các chất độc được đào thải ra ngoài sẽ vừa khiến da hồng hào, mịn màng lại vừa hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm béo của bạn.

+ Giảm 3 – 5 kg, giảm 5 – 10 cm vòng eo sau 1 liệu trình.

+ An toàn, không phẫu thuật, không cần nhịn ăn, tập luyện.

+ Kết hợp tinh tế kỹ thuật bấm huyệt bí truyền từ Nhật Bản giúp hoá lỏng mỡ, co nhỏ dạ dày (giảm cảm giác thèm ăn).

+ Săn chắc vùng da sau giảm béo, ngăn ngừa mỡ tích tụ.

+ Điều hoà khí huyết, da dẻ hồng hào, trí lực sảng khoái.

Bạn đang muốn tìm một phương án giảm béo toàn thân hiệu quả nhanh chóng và đáp án được yếu tố an toàn, hiêu quả lâu dài thì giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là phương pháp dành cho bạn.

Hãy đến với Slender Spa ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và được trực tiếp điều trị từ những chuyên gia, chuyên viên hàng đầu.

GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ DƯỠNG SINH NHẬT BẢN

SỞ HỮU NGAY THÂN HÌNH NÓNG BỎNG! ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối