Cùng với thời gian, việc sinh nở, stress, chế độ sinh hoạt, ăn uống khiến bạn không kiểm soát được cân nặng của mình. Bạn đã làm mọi cách giảm cân từ ăn kiêng, nhịn ăn, xử dụng các thực phẩm và thuốc để giảm cân… mà vẫn không hiệu quả.

BẠN BỊ THỪA CÂN DO TÌNH TRẠNG NÀO? HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối
Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giảm cân giảm béo. Các chuyên gia tại Slender Beauty qua hơn 4000 khách hàng, chúng tôi đã đúc kết ra vì sao khách hàng giảm cân chưa hiệu quả.

» Chưa biết nguyên nhân gây nên tình trạng béo phì, tích mỡ trong cơ thể mình

» Tính chất công việc nên việc ăn uống sau giảm cân không được kiểm soát

» Quá nóng vội trong việc đào thải mỡ, dẫn đến tình trạng ức chế từ cơ thể và không hiệu quả.

» Xử dụng các phương pháp giảm béo, liệu trình giảm béo chưa đúng chuẩn.

Qua nhiều năm đúc kết, chúng tôi đã chọn ra 01 phương pháp thực sự hiệu quả, Có thể áp dụng cho tất cả các loại mỡ tích tụ như: Mỡ bụng, mỡ bắp tay, mỡ đùi.. đó chính là công nghệ giảm béo AQUAT FAT.

Là một sự lựa chọn hoàn hảo được các chị em yêu thích. Không chỉ giảm mỡ vùng bụng, eo, đùi, bắp tay với cảm giác êm dịu, không phải ăn kiêng tập luyện cực khổ.

Sử dụng năng lượng nhiệt từ sóng siêu âm (Ultrasound) giúp phân tách mỡ cứng thành chất béo lỏng để dễ dàng đào thải ra khỏi cơ thể hoàn toàn không phẫu thuật, không hút mỡ, không chích mỡ.

Sử dụng sóng siêu âm tần số thấp 40kHz tác động tới độ sâu là 6cm, phát ra xung động mạnh mẽ làm cho các tế bào mỡ, thực hiện hóa lỏng hạt mỡ và đào thải các chất cặn bã và mỡ ra ngoài cơ thể theo cơ thế tự nhiên..

VIDEOS KHÁCH HÀNG GIẢM BÉO BẰNG PP. AQUAT FAT

BẠN MUỐN GIẢM 5 – 15KG? HÃY ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

* Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối