ĐIÊU KHẮC SỢI CHÂN MÀY

Điêu khắc chân mày Phibrows là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da, khắc từng sợi tỉ mỉ và đan xen tự nhiên như thật.

 

Hiệu quả sau khi sử dụng

KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vượt mặt các phương pháp phun xăm thông thường. Thay vì đưa màu mực vào khắp phần mày đã được vẽ khung trước đó bằng các phun xăm, công nghệ điêu khắc chân mày dùng đầu dao khắc siêu mảnh, khắc từng sợi từng sợi trên khung mày vẽ sẵn. Mỗi một đường khắc tương đương với một sợi lông mày được họa nên.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mới giúp chị em phụ nữ sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất. Chỉ khi nhìn thật kĩ ở khoảng cách thật gần, người đối diện mới có thể tinh vi nhận ra đó là điêu khắc. Cho nên nói lợi ích của công nghệ là không giới hạn.

Ưu điểm

– Tạo ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm.

– Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng nên thao tác khử & tiệt trùng các dụng cụ dễ dàng triệt dễ hơn.

– Với kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại này, chuyên viên có thể kiểm soát được độ nông – sâu trên từng đường mực nên không xâm lấn, không đau sưng, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Chất lượng màu mực có nguồn gốc tự nhiên. Không trổ xanh, trổ đỏ theo thời gian mà vẫn giữ nguyên màu tự nhiên, không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

– Là công nghệ không chỉ phái đẹp mà đấng mày râu cũng an tâm lựa chọn bởi độ tự nhiên tuyệt vời.

`

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Bước 2: Phác thảo tạo dáng chân mày

Bước 3: Bôi tê vùng da cần xử lý

Bước 4: Chuyên gia thực hiện khắc mày

Bước 5: Tư vấn cách chăm sóc sau khi thực hiện

Vì sao chọn Slender Spa
  • Hiệu quả cao
  • Chi phí hợp lí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Công nghệ trị liệu hàng đầu thế giới
  • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng.
  • Cam kết luôn đồng hành với từng khách hàng trong suốt liệu trình.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo quy mô và chuyên nghiệp.
Bảng giá

CHI PHÍ : 5.000.000/lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *