Banner Ánh Dương
Banner 1
banner
Banner 2

TRẮNG DA - TRẺ HOÁ - TRỊ MỤN, NÁM

TRỊ MỤN OXY SIÊU TỐC

TRỊ MỤN OXY SIÊU TỐC

Mụn đeo bám dai dẳng, tình trạng viêm sưng kéo dài dù đã thử nhiều phương pháp vẫn không điều trị dứt điểm, khiến bạn lo lắng? Đừng lo nữa nhé! Trị mụn không còn là vấn đề nan giải khi bạn biết đến TRỊ MỤN SIÊU TỐC OXY - VIÊM SƯNG, sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ Oxy cao cấp cùng tác dụng trị liệu an toàn của thảo dược để trị mụn, dưỡng da tích cực, giúp da khỏe và có đủ sức đề kháng với mụn.

CÔNG NGHỆ TRẮNG DA AQUA NANO PLUS

CÔNG NGHỆ TRẮNG DA AQUA NANO PLUS

Sở hữu làn da trắng sáng, mướt mịn không còn là ước mơ xa vời nữa. Bạn sẽ chẳng cần phải chi trả số tiền lớn mua mỹ phẩm hàng tháng mà không đạt kết quả như mong đợi. Giờ đây, chỉ 1 liệu trình tắm trắng AQUA NANO PLUS, có ngay làn da vạn người mê.

TRẺ HOÁ DA TẾ BÀO NOÃN

TRẺ HOÁ DA TẾ BÀO NOÃN

Công nghệ làm đẹp ưa chuộng hàng đầu thế giới, được các chuyên giá thâm mỹ đánh giá cao về an toàn và hiệu quả. Vận chuyển các dưỡng chất vào tầng sâu của da tức thì và nhanh chóng - điều mà các loại kem và mặt nạ thông thường không thể làm được.

CĂNG BÓNG DA 360 ĐỘ NEW SKIN

CĂNG BÓNG DA 360 ĐỘ NEW SKIN

Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, giúp phái đẹp buôn bỏ được lớp mỹ phẩm dày cộm, là hướng đi mới tạo nên vẻ đẹp tự nhiên từ sâu bên trong, mặt mộc da vẫn căng bóng, mướt mịn.

CÔNG NGHỆ PRP

CÔNG NGHỆ PRP

Công nghệ thu nhận tiểu cầu từ máu tự thân, sau đó lợi dụng các yếu tố tăng trưởng có trong tiểu cầu để trẻ hóa da và lắp đầy thẹo rỗ...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN &
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ

* Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật khi gửi đến Slender Spa.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0938336811

Xin chân thành cảm ơn quý khách

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho Spaslender Spa

028 6272 2288