DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

GIẢM BÉO DƯỠNG SINH NHẬT BẢN

GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ US BURN FAT

TẮM TRẮNG VITAMIN NHẬT BẢN

CÔNG NGHỆ TRẮNG DA AQUA NANO

Ra đời từ năm 2017, Slender spa tự hào về uy tín thương hiệu Việt đặt ra cho mình nguyên tắc tất cả các quy trình trị liệu tại Slender Spa đều được nghiên cứu, sàng lọc để đưa ra các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và tự nhiên. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều sở hữu làn da, vóc dáng và có một nhu cầu làm đẹp riêng. Slender Spa luôn lắng nghe và thấu hiểu từng nguyện vọng của khách hàng, và giúp khách hàng thực hiện được nguyện vọng ấy.Slender Spa cam kết sẽ mang lại kết quả hơn cả mong đợi cho bạn, giúp bạn trở thành phiên bản rạng rỡ nhất của chính mình!

HALEY HUYỀN

Chuyên gia 1

Chuyên gia 2

Chuyên gia 3

Chuyên gia 4

Sau vài buổi tắng trắng siêu vitamin Nhật Bản tại Slender spa, làn da của Nhi trắng mịn bật tong ngay cả những vùng da khó trắng như khuỷu tay, đầu gối, nách cũng trắng trông thấy.

Vân Nhi / Hot girl

Điều mà Khánh Ngọc ấn tuợng nhất tại Slender spa là luôn tiên phong cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất, giúp những khách hàng bận rộn như Ngọc không phải ra nước ngoài mà vẫn có cơ hội sử dụng các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

Khánh Ngọc / Ca sĩ

Tính chất công việc phải make up nhiều nên Ly bị lên mụn khá nhiều, da sạm đen nữa. Nhưng chỉ với 5 buổi Aqua nano Plus tại Slender spa, làn da của Ly đã cải thiện rất nhiều, da hết mụn, sạch thâm, sáng mịn và căng mướt.

Trúc Ly / Người mẫu

KHUYẾN MÃI THÁNG